Giới thiệu về Green World

Công ty TNHH GREEN WORLD được thành lập ngày 20 tháng 03 năm 2018, Tiền thân là doanh nghiệp chuyên kinh doanh về các sản phẩm về rong nho biển, các sản phẩm chiết xuất từ rong biển và cung cấp thực phẩm xanh sạch.

Với công nghệ nuôi trồng và chế biến rong nho theo công nghệ kỹ thuật – tiêu chuẩn khắc khe của khách hàng Nhật Bản. Công ty luôn luôn không ngừng cải tiến – nâng cấp cơ sở nuôi trồng và chế biến chuyên môn hóa trong các khâu sản xuất nhằm đảm bảo cho Sản Phẩm đạt các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm theo các tiêu chuẩn của Quốc Tế. Chúng tôi lựa chọn các đối tác chiến lược và uy tín Công ty ICFOOD Việt Nam trực thuộc tập đoàn ICFOOD Hàn Quốc, một tập đoàn có trên 20 chi nhánh và nổi tiếng trên toàn thế giới về uy tín và chất lượng sản phẩm, chuyên nghiên cứu, sản xuất, và phân phối các sản phẩm nguyên liệu thực phẩm tự nhiẻn, gia vị tự nhiên, bảo quản tự nhiên, men vi sinh chăn nuôi, men rượu cồn, chế phẩm phục vụ lên men…, Các chuyên gia về ẩm thực, chuyên gia về công nghệ thực phẩm làm cố vẫn để mang đến những sản phẩm có xanh sạch chất lượng cao, thân thiện với môi trường, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh của Green-world là đội kỹ thuật lành nghề, tính trách nhiệm cao cùng những nhân viên kiểm nghiệm – nghiên cứu làm việc tâm huyết nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm đạt chất lượng tốt .Vì chúng tôi sẽ khởi tạo nên giá trị mới cho cuộc sống từ sức mạnh – tuổi trẻ và khao khát để phục vụ cho cộng đồng và đó là môi trường tốt nhất để chúng tôi vun dưỡng cho nguồn nhân lực ngày càng phát triển của cty.

 

Với phương châm “Chất lượng hàng đầu – thân thiện với môi trường – giá cả hợp lý”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Greenworld đã luôn nỗ lực cả về nhân lực và tâm lực để xây dựng thương hiệu, chúng tôi có niềm tin và mục tiêu rõ ràng rằng sản phẩm chúng tôi sẽ vươn xa ra tầm thế giới.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Greenworld – là nền tảng cho sự phát triển bền vững và lực đẩy chúng tôi tiến xa hơn. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất .